Với mẹo vặt này, bạn sẽ không bao giờ phải lo những trái chuối của chúng ta bị thâm vỏ, trông mất ngon nữa!
Không ai có thể phủ nhận công dụng làm đẹp cũng như lợi ích sức khỏe mà chuối
đem lại cho chúng ta. Tuy nhiên, hẳn không ít bạn đã chần chừ và vứt bỏ
những trái chuối khi lớp vỏ bên ngoài đã chuyển từ màu vàng sang đen.
Nhưng với mẹo vặt cực đơn giản dưới đây, bạn hoàn toàn có thể "hô biến" những trái chuối bị thâm vỏ thành vàng ruộm như ban đầu.
Tất cả những thứ bạn cần chuẩn bị chỉ là một chút gạo và chiếc túi nilong kín miệng thôi nhé! Giờ thì bắt tay vào làm ngay thôi!
Bước 1: Đổ gạo vào túi nilong
Bước 2: Đặt quả chuối vào túi đã được đổ sẵn gạo để hút ẩm
Bước 3: Ép toàn bộ không khí trong túi ra và để nguyên túi khoảng 1h
Tốt nhất bạn nên dùng túi có khóa kéo để không cho không khí lọt trở lại.
Bước 4: Lấy chuối ra khỏi túi và dùng máy sấy ở nấc nhiệt độ ấm
Sấy đều ở các mặt của vỏ chuối và điều kỳ diệu đã xảy ra!
Trái chuối với chiếc vỏ thâm giờ đã vàng óng ả!
Nếu chưa nắm rõ, video dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về quá trình "cải lão hoàn đồng" chuối này nhé!
0 Comments